Thông tin tuyển học sinh Thông tin tuyển giáo viên tiếng Nhật

TOPHướng dẫn nhập họcĐiều kiện tuyển sinh /Học phí

Guideline

Điều kiện tuyển sinh /Học phí

Điều kiện nhập học

1, Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên
2, Có năng lực tiếng Nhật N4 trở lên
(Có thời gian học tiếng Nhật ở trong nước từ 180h trở lên. Những ai đã đỗ năng lực tiếng Nhật N4 trở lên hoặc thi J-TEST, NATTEST,…là một lợi thế khi xin tư cách lưu trú.)
3, Có sức khỏe tốt, sau khi nhập học phải đảm bảo học tiếng Nhật 1 năm trở lên, và sau khi tốt nghiệp có ý muốn học lên trung cấp, đại học, cao học.
4, Từ lúc tốt nghiệp cho đến lúc đăng ký nhập học không được quá 3 năm.

Thời gian tuyển sinh

Kỳ nhập học Nhận hồ sơ Công bố kết quả Thời gian học
Tháng 1 Tháng 1Nhận hồ sơ

Từ 1/5 đến 31/8

Công bố kết quả

Tháng 1

Thời gian học

1 năm 3 tháng

Tháng 4 Tháng 4Nhận hồ sơ

Từ 1/9 đến 31/10

Công bố kết quả

Tháng 4

Thời gian học

2 năm

Tháng 7 Tháng 7Nhận hồ sơ

Từ 7/1 đến 28/2

Công bố kết quả

Tháng 7

Thời gian học

1 năm 9 tháng

Tháng 10 Tháng 10Nhận hồ sơ

Từ 1/3 đến 30/4

Công bố kết quả

Tháng 10

Thời gian học

1 năm 6 tháng

Học phí

Học phí năm đầu
Phí xét tuyển Phí nhập học Phí trang thiết bị Học phí Giáo trình Tổng
Phí xét tuyển

¥20,000

Phí nhập học

¥50,000

Phí trang thiết bị

¥50,000

Học phí

¥620,000

Giáo trình

¥21,500

Tổng

¥761,500

※Giáo trình: Gồm sách giáo khoa và tài liệu copy

※Học phí và các khoản phí đã nộp sẽ không được hoàn trả lại.

Học phí năm 2
Thời gian học Phí trang thiết bị Học phí Giáo trình Tổng
1 năm Thời gian học:1 nămPhí trang thiết bị

¥50,000

Học phí

¥620,000

Giáo trình

¥21,500

Tổng

¥691,500

9 tháng Thời gian học:9 thángPhí trang thiết bị

¥37,500

Học phí

¥465,000

Giáo trình

¥16,125

Tổng

¥518,625

6 tháng Thời gian học:6 thángPhí trang thiết bị

¥25,000

Học phí

¥310,000

Giáo trình

¥10,750

Tổng

¥345,750

3 tháng Thời gian học:3 thángPhí trang thiết bị

¥12,500

Học phí

¥155,000

Giáo trình

¥5,375

Tổng

¥172,875

Các giấy tờ cần thiết

Các giấy tờ có thể khác nhau tùy theo nước và khu vực người bảo lãnh sống.
Vui lòng liên hệ nhà trường nếu có thắc mắc.

Giấy tờ của học sinh

1. Bản copy giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

2. Đơn xin nhập học (theo mẫu nhà trường)

3. Lý lịch (Theo mẫu nhà trường)

4. 6 ảnh 3X4, chụp mới trong vòng 6 tháng

5. Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp của cấp cao nhất

6. Bảng điểm, học bạ

7. Giấy chứng nhận học tiếng Nhật

Giấy tờ của người bảo lãnh

1. Giấy chứng minh nhân dân

2. Đơn xin bảo lãnh kinh phí

3. Giấy xác nhận nghề nghiệp hoặc đăng ký kinh doanh cá thể

4. Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng

5. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với học sinh